Đóng

MỘT TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LÝ TƯỞNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Queen Mary là một trung tâm ngoại ngữ lý tưởng cung cấp các khóa học tiếng anh với 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI  trong ngành giáo dục Việt Nam. Giáo dục là một ngành trọng tâm mà chúng tôi hướng đến tại thị trường Việt Nam. Chất lượng dạy và học là một trong những điểm nhấn trong sự nghiệp kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất cả các khóa học tiếng anh cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ khác nhau và cũng không có giới hạn về các khóa học tiếng anh chuyên ngành hay trình độ học thuật.

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm ngoại ngữ Queen Mary, là một thành viên của Queen Mary Group, thành lập vào năm 2017 và cam kết hợp tác để cung cấp các khóa học tiếng anh chất lượng cao cho người học với mọi độ tuổi khác nhau. Đồng thời mang đến các cơ hội cho địa phương bao gồm: du học, học bổng, định cư và làm việc tại nước ngoài, huấn luyện và đào tạo trao đổi kiến thức với các giáo viên tại các trường tại địa phương trong khu vực.

Xem thêm

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH

BIỂU ĐỒ CÁC TRÌNH ĐỘ HỌC THUẬT


Chúng tôi cung cấp đầy đủ các khóa học và dịch vụ về giáo dục, bao gồm các khóa học tiếng anh cho trẻ em, cho tuổi teen và cả người lớn, các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Chúng tôi cung cấp các khóa học chẩn bị nền tảng và kinh nghiệm trước các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambride bao gồm: Staters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE,CAE, và các đối tượng người học khác có thể thành công trong các kỳ thi IELTS, TOELS, TOEIC…

QM CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Trung tâm ngoại ngữ Queen Mary tạo ra một cơ hội và môi trường để hỗ trợ người học tiếng anh được thực hành, sử dụng tiếng anh một cách thoải mải, tự nhiên và tạo ra sự thân thiện trọng sự giao tiếp trong xã hội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phát triển, cải thiện người học với một nền tảng vững chắc và học tiếng anh qua các nhóm nói chuyện, talk show, các hoạt động vui vẻ làm kích thích và truyền cảm hứng. Câu lạc bộ tiếng anh tại Queen Mary là nơi các bạn có cơ hội thực hành tiếng anh một cách thoải mái nhất, môi trường thân thiện, hòa đồng và cơ hội gặp gỡ những người bạn mới

Xem thêm
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay