Đóng

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH QUEEN MARY

Câu lạc bộ tiếng anh tại Queen Mary là một chương trình miễn phí cho tất cả mọi đối tượng. Bao gồm tất  các học sinh , sinh viên từ các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học địa phương, cao đẳng, đại học, nhân viên, chuyên gia và đối tượng người học khác có nhu cầu cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều buổi gặp gỡ khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của người học và tạo ra cơ hội để mọi người luyện tập, thực hành cải thiện khả năng tiếng anh trong các buổi gặp gỡ thân thiện, thoải mái, gặp gỡ các người bạn mới, giao lưu văn hóa giữa nhiều quốc gia.

Club NameDescription
Speaking Club

Có thể sẽ hơi khó cho các học viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh ngòai giờ. Tuy nhiên hãy đồng hành cùng câu lạc bộ tiếng anh của Queen Mary bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để cải thiện kỹ năng của bạn. Câu lạc bộ này tập trung vào kỹ năng nghe và nói qua các cuộc đàm thoại tiếng anh thực tế sử dụng đa dạng các chủ đề, lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Bạn cũng có cơ hội kết bạn, làm quen giao lưu văn hóa với người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

  IELTS Club 

Bạn có muốn cải thiện các kỹ năng tiếng anh của mình trước khi tham gia các kỳ thi này?, Hay tham gia câu lạc bộ IELTS cảu chúng tôi. Trong câu lạc bộ này sẽ tập trung vào các kỹ năng, kỹ thuật, chiến lược những thứ bạn cần để làm một bài IELTS thành công.

Tại sao bạn nên học tiếng anh tại Queen Mary

Sự thật là học ngôn ngữ là một quá trình dài, và thỉnh thoảng sẽ cảm thấy sự chán nản khi người học không thể giao tiếp, thực hành tiếng anh với bạn bè cùng lớp. Bạn cần có bạn bè, người cố vấn và giáo viên để khuyến khích động viên, truyền cảm hứng mang năng lượng  đến cho bạn. Đó cũng là lý do tại sao bạn nên cố gắng và nỗ lực hết sức có thể để tìm được người nói tiếng anh với bạn. Queen Mary hiểu được điều quan trọng này vã đã tạo nên câu lạc bộ tiếng anh. Nhưng câu lạc bộ cũng không thể nảo thiếu các bạn được.

Ý tưởng chính cho câu lạc bộ này là tạo ra môi trường lý tưởng nơi các bạn có thể xây dựng nên và học được các làm việc theo nhóm, các hoạt động nhóm, chia sẻ các kinh nghiệm đến những người khác, chúng tôi cho bạn cơ hội để tư do nói và lắng nghe người khác nói. Chúng tôi cũng hiểu rằng người học cần sự tự do

Screen Shot 2018-08-29 at 8.51.45 PM
Các sự kiện của câu lạc bộ tiếng anh

Chúng tôi muốn mang lại cơ hội gặp gỡ và phát triển toàn diện về ngôn ngữ tiếng anh cho học sinh không những ở trong lớp mà còn cả ngoài thực tế. Trong vài tháng tới chúng tôi sẽ có những sự kiện xa hội cho các học viên có thể tham gia. Vui lòng ghé thăm website của chúng tôi hoặc liên hệ nhân viên lễ tân để biết thêm chi tiết.

Làm sao để trở thành thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của chúng tôi?

Tất cả các học viên của chúng tôi thì đã là thành viên của câu lạc bộ tiếng anh Queen Mary. Chúng tôi cũng rất chào đón các học sinh khác từ các trường địa phương, bao gồm từ mẫu giáo cho đến cao đẳng, đại học tất cả những người có như cầu học tiếng anh, giao lưu, kết bạn đều có thể trở thành hành viên câu lạc bộ tiếng anh của chúng tôi. Nhưng phải đảm bảo rằng bạn phải thông báo đặt chỗ trước hoặc liên lạc với chúng tôi để đặt chỗ.

Những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho bạn ?

Một lợi ích khi tham gia câu lạc bộ tiếng anh khổng chỉ thực hành và cải thiện các kỹ năng tiếng anh mà còn có các thử thách, những cơ hội để bạn hoàn thiện khả năng thuyết trình, phát biểu giữa đám đông. Các chương trình sự kiện sẽ phụ thuộc vào mỗi buổi, mỗi chủ đề hấp dẫn khác nhau:

– Các chủ đề trong câu lạc bộ này sẽ được thiết kế khác biệt cho độ tuổi thiếu nhi và người lớn.

– Làm sao để hỏi địa chỉ bằng tiếng anh

– Các câu nói khi gặp gỡ bằng tiếng anh

– Các cuộc đối thoại thường ngày với đồng nghiệp hoặc người là

– Cách trả lời đồng ý và không đồng ý trong tiếng anh

– Chủ đề về cơ hội nghề nghiệp và rất nhiều chủ đề khác trong cuộc sống

– Phát triển khả năng thể hiện bản thân

– Truyền cảm hứng cho bạn để chuẩn bị cho tương lai của mình

– Chúng tôi cho bạn cơ hội để thởi mái nói tiếng anh

Các hoạt động thực tiễn

Chúng tôi có các hoạt động mang tính thực tiễn như thảo luận, các hoạt động online, xem lại và thảo luận về các bài TED Talk,… Sẽ được lên kế hoạch cho mỗi buổi.

1 .Thảo luận

Việc thảo luận dựa trên các chủ đề được chuẩn bị trước sẽ dễ dàng để thành công. Mọi người tham gia có thể làm việc với bạn kế bên hay nói chuyện với cả nhóm để giải thích để hỏi và trả lời bằng tiếng anh.

Ví dụ:

Trẻ em và tuổi thơ:

 • Bạn đã chơi nhừng trò chơi gì khi bạn còn nhỏ?
 • Bạn còn nhớ các trờ đó chơi như thế nào?
 • Chương trình truyền hình yêu thích hay các cuốn sách nào bạn thích khi bạn còn nhỏ?
 • Bạn cảm thấy thế nào khi bạn được xem hay đọc lại nó?
 • Chuyện gì làm bạn nhớ nhất trong tuổi thơ của bạn?

2. Các hoạt động Online

Thường thì sẽ sử dụng điện thoại thông minh, chúng tôi có thể sẽ giới thiệu hoặc đưa ra một số game chơi trực tuyến, và sau đó rất nhiều người có thể tham gia chơi cùng bạn. Hoạt động này là một trong nhưng hoạt động yêu thích của chúng tôi

Nhạc và trí nhớ:

Mọi người tham gia chơi sẽ chọn 1 đoạn nhạc, nhạc này làm cho họ nhớ về thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất trong cuộc sống. (Nó không cần phải là các đoạn nhạc tiếng anh có lời). Người chơi sẽ chuẩn bị để nói về:

– Bài hát bạn yêu thích

– Nơi bạn ở

– Con người

– Thời gian và các sự kiện làm bạn nhớ

– Cái gì đã làm cho bạn nhớ và ấn tượng về bản nhạc hay đoạn nhạc yêu thích của bạn

3. Thảo luận TED Talks

Phần này phù hợp với các bạn thanh thiếu niên, người lớn, các nhóm doanh nghiệp và người địa phương những người quan tâm đến tham dự. Trong phần Ted Talk của chúng tôi, chúng ta sẽ làm việc với nhau để xem, thảo luận và tôn vinh ý tưởng sáng tạo. Là một nhóm, chúng ta sẽ xác định niềm đam mê của chúng ta và tự hỏi, những điều gì khiến trái tim của chúng ta đập nhanh hơn? Chúng ta sẽ khám phá những ý tưởng mà chúng ta đam mê bằng cách đắm chìm vào các hoạt động mở rộng sự tò mò của chúng ta. Bạn còn chờ đợi gì nữa?

Chúng tôi mong đợi điều gì từ bạn?

Tuy nhiên khi chọn lựa một câu lạc bộ tiếng anh, điều quan trọng là tìm thấy các thành viên tích cực. Chúng tôi mong đợi bạn là một người tích cực, nhiệt tình và thân thiện. Trong câu lạc bộ của chúng tôi, đơn giản chúng tôi không chấp nhận những điều tiêu cực. Chúng tôi không chấp nhận những lời lăng mạ hoặc sự tấn công cá nhân từ các thành viên khác. Chúng tôi mong đợi các bạn sẽ tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Queen Mary – đảm bảo cho việc tìm thấy một gia đình để học tập tiếng Anh đầy tích cực, thân thiện, khuyến khích sự nổ lực của bạn … và tận hưởng quá trình học tập tiếng Anh của bạn.

Thời gian hoạt động của câu lạc bộ tiếng Anh:

Chủ Nhật

 • Nhóm các bé thiếu nhi: 15:30 – 17:15
 • Nhóm thanh thiếu niên: Sáng: 8:30 – 10:30, Chiều: 13:30 – 15:15
 • Nhóm người lớn: Sáng: 10:30 – 12:30, Tối: 17:30 – 19:30
Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay