Đóng

Tại sao lại chọn QM

Queen Mary không chỉ nhằm mục đích tạo ra một môi trường học tập đầy thú vị và hiệu quả mà còn cung cấp cho các học viên một nền tảng học tập vững chắc để thành công trong các kỳ thi Cambridge như YLE Starters, Flyers, Movers, KET, PET, FCE, và CAE và các kỳ thi quốc tế như IELTS và  TOEFL hoặc TOEIC cũng như trong một môi trường học tập quốc tế.

Class

Các khóa học của chúng tôi đã được thiết kế một cách hoàn hảo nhất. Cấu trúc và kế hoạch của chương trình học tập trung vào mục tiêu truyền đạt các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho học viên. Giáo trình, tài liệu và các bài giảng của chúng tôi đều có sự tương tác lẫn nhau từ đó các học viên sẽ cảm thấy rất hứng thú với các khóa học. Chương trình của khóa học và khả năng ứng dụng thích hợp của nó sẽ giúp các học viên cũng như các nhà kinh doanh chuyên nghiệp đạt tới mục mục tiêu mà họ mong muốn.

Giáo viên tại QM 100% là người bản xứ sử dụng tiếng Anh, là những người giáo viên đầy tâm huyết,  kiên nhẫn, nhiệt tình và năng động cộng với sự tuyển chọn chặt chẽ đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng. Các học viên sẽ được tham gia các khóa học với giáo viên là người bản xứ, đây là một ưu điểm lớn giúp bạn cải thiện khả năng phát âm của mình.

Phòng học của chúng tôi được thiết kế với công nghệ hiện đại kết hợp với các trang thiết bị tiện ích khác, là một nơi học tập đầy lý tưởng cho các bé, thanh thiếu niên và cảngười lớn với một môi trường học tập tiêu chuẩn toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng các giáo viên trợ giảng của chúng tôi sẽ là cây cầu nối giữa giáo viên và các học viên. Và chúng tôi cũng đảm bảo rằng các học viên sẽ hiểu rõ và nắm vững được kiến thức ngay tại lớp.

Chúng tôi rất vui khi các bé cảm thấy hứng thú khi học tập tại QM. Để tạo ra môi trường học tập đầy vui tươi cho các bé, các giáo viên cùng với các trợ giảng trong mỗi buổi học tìm ra những phương pháp học tự nhiên nhất thông qua các trò chơi thú vị, các bài hát và các video liên quan tới bài học.

Những lợi ích khi tham gia học cùng chúng tôi

  • Cải thiện khả năng phát âm chuẩn tiếng anh giống theo người bản xứ  và đảm bảo cải thiện tối đa cả 4 kỹ năng – các phương pháp hiện đại, tiêu chuẩn hóa sẽ giúp bạn cải thiện khả năng pháp âm tiếng anh và tối đa hóa cho cả 4 kỹ năng: nghe- nói- đọc- viết
  • Học tiếng anh với 100% giáo viên bản ngữ – Giáo viên của chúng tôi 100% là giáo viên bản ngữ nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng anh điều này mang lại cơ hội và môi trường tuyệt vời cho người học được học tiếng anh một cách đúng đắn nhất
  • Câu lạc bộ tiếng anh miễn phí cho tất cả các cấp độ học sinh và chuyên gia tại Bảo Lộc – chúng tôi duy trì và hoạt động câu lạc bộ tiếng anh miễn phí với người nước ngoài tại Bảo Lộc cho mọi đối tượng học sinh và cả các chuyên gia tại Bảo Lộc. Nhưng bắt buộc các thành viên tham gia vào câu lạc bổ này phải tham gia ít nhất 1 buổi trong 1 tháng.
  • Học phí hợp lý – các khóa học của chúng tôi không chỉ hướng tới lợi nhuận mà cam kết mang lại cho người học sự cải thiện và tiến bộ và còn đảm bảo về học phí thấp so với các trung tâm khác.
  • Phù hợp và tương thích với các kỳ thi của Cambridge và cả các kỳ thi quốc tế– Tất cả các lớp học cho học viên là thiếu nhi hay người lớn đều phù hợp và đảm bảo cho các kỳ thi chứng chỉ của Cambridge ( YLE Starters, Flyers, Movers, KET, PET …) và IELTS TOEFL hay TOEIC
  • Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nguời học – chúng tôi luôn lắng nghe từ những học sinh và cả phụ huynh về nhưng mong đợi của họ và sử dụng cả các công cụ,thu thập dữ liệu, phân tích, và dự đoán để đảm bảo mang lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng
  • Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh trong thời gian ngắn – chúng tôi có các phương pháp hiện đại được tiêu chuẩn hóa và cả những thiết bị hỗ trợ hướng dẫn riêng cho từng khóa học để mang lại cuộc cách mạng cải thiện tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh cho người học. Chúng tôi tin rằng các học viên ở trung tâm chúng tôi sẽ cải thiện được các kỹ  năng về tiếng Anh của họ trong thời gian ngắn.
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay